Xu Hướng:

Quán gà Lưu An ngay sân bay Đồng Hới, gà ngon, anh chủ hiếu khách

Bài viết thuộc danh mục:Quảng Bình

Bài viết này mình chả nhận tiền của ai, viết chỉ vì muốn chia sẻ. Những bạn nào đang có ý định đi Quảng Bình xuống sân bay Đồng Hới thì nhớ ghé quán gà Lưu An nha.

Có sao viết vậy chả PR, vì răng. Vì gà quá ngon vậy thôi, và được tiếp xúc với anh chủ. Thề mến anh cực kỳ, hiền lành chất phát và hiếu khách. Mình may mắn được anh chở vào sân bay, viết bài này cũng để cảm ơn anh nhiều.

Đồ ăn ngon mà giá bình dân, nên mình recommend thôi. Ghé đi rồi biết, quán gà Lưu An ngay Sân Bay Đồng Hới có gì, các bạn chịu khó đọc hết bài nha, hehe.

Quán gà Lưu An ngon ở Đồng Hới

Tuần rồi mình có đi công việc tại Quảng Bình, kết hợp đi khám phá Hang Giếng Vọc ( mình sẽ review sau ). Được người bạn thổ địa dẫn vào ăn tối ở quán Gà Lưu An ngay sân bay Đồng Hới.

Lúc đầu mới vào quán nghĩ bụng, “ái da da” vào quán sang rồi má ơi. Mọi thứ đều mới cóng do ông chủ mới sửa lại quán. Quả này tốn kém đây rồi :))))), nói dzậy thôi cho vui chứ ăn dzzo bụng là ko có tiếc tiền đâu nha.

Mình nghĩ bụng nhìn quán kiểu nhà hàng vậy chắc mấy bạn đi phượt hoặc sinh viên (thường sẽ tiết kiệm chi phí ) chắc cũng sẽ ít ghé. Quên đê >>> Vừa rẻ vừa ngon mấy má ơi.

Không tin thì ghé đi rồi biết. Không như bài viết mình xin nhận hết gạch đá . OK

Quán gà lưu ăn đồng hới

Đặc sản gà ở Đồng Hới

Cũng rất xin lỗi anh chủ quán gà Lưu An ở Đồng Hới ( tên Luyến ). Lúc đầu vào quán order em cũng đang đói bụng, mà món ăn mang ra lâu quá đợi 15 20p gì đó. Mình nghĩ bụng chắc ông chủ đang đi chợ :)))

Lúc đem ra mới biết là khách order thì anh chủ mới đi làm thịt gà. Đảm bảo thịt gà nó ngon nhất có thể, thành ra hơi lâu.

Bởi người ta nói ” Chờ đợi là hạnh phúc ” nha mấy xế. Anh chủ đem ra thì thiệt là mừng, làm cái đùi giá trước cái nó phê lắm mấy bạn.

Thịt gà luộc, dai, thơm , thịt rất ngọt. “Thề ” ở Sài Gòn ăn gà muốn ớn tới tận cổ, mà tới Quán Gà Đồng Hới này mình phải ăn đến 2 lần. Mình ở Đồng Hới 2 ngày 2 đêm mà ghé quán ăn 2 lần là mấy bạn biết nó ngon tới độ nào rồi ha.

Mình gọi 1 con gà luộc, 1 tô miến theo nước luộc gà, 2 chai nước . Trời ơi nó nhiều, nhóm nào đi 4 người thì vừa đẹp, ăn no cành hông mà cũng không hết.

Lúc tính tiền còn phải xin bọc bỏ đem về vì ăn không hết. Lúc tình tiền đưa bill mình té ngữa

HAI TRĂM CHÍN CHỤC NGÀN MÁ ƠI . (290k) 4 người ăn chuẩn bài. hềy quá rẻ cho một cuộc tình

Lúc về do có thêm người nên có gọi thêm gà chiên nước mắm cũng rất ngon. Tiện đây cũng cảm ơn anh Hoàng chị Nhung ( dễ thương, nhiệt tình dễ sợ ). Các bạn nào có ghé Đồng Hới muốn dừng nghỉ lại thì nhớ ghé HOTEL GEMINAI có món chè bưởi ngon lắm (link bài viết )

https://phuot3mien.com/khach-san-va-homestay-o-dong-hoi.html

Quán gà lưu An đồng hới

Quán gà lưu An đồng hới

Quán gà lưu An đồng hới

Quán gà Lưu An

Cám ơn anh chủ Luyến

Không vì ngon mà em cảm ơn anh đâu nhé. Mình nghĩ khi có duyên thì gặp nhau, gặp nhau mà có cảm tình cực tốt chắc đó là “thiện duyên”. Cám ơn anh Luyến, hehe.

Ngồi nói chuyện thì biết anh, xưa là giao viên. Nhìn anh cũng còn trẻ chắc tầm hơn 34 35 thôi, hiền như cục đất, mà hiếu khách vãi chưởng.

Quán anh là có tiếng ở Đồng Hới xưa giờ. Bán cực kỳ uy tín

Quán gà lưu ăn đồng hới

Lúc gần ra sân bay để về lại Sài Gòn, mình có ghé lại ăn lần nữa. Được mời anh một ly , rồi anh có chở mình ra sân bay Đồng Hới. Trời anh dễ thương vãi chưởng

Một quán gà ngon giá cả rất hợp lý, một anh chủ dễ thương. Ko có lý gì các bạn không nên ghé qua thưởng thức món gà luộc với nhứng món khác ở quán Gà Lưu An và ủng hộ anh.

Vậy thôi chứ không còn gì để viết nữa rồi :)))

Ở cuối bài mình có để một số bài viết về các địa điểm mình đã ghé qua ở Quảng Bình. Nhớ đọc nha mấy bạn

Viết bài: Trung Nguyễn

 

quan-tam-bai-viet

Ăn gì ở Đồng Hới (bạn nên đọc)

Chia sẻ lịch trình đi phượt Quảng Bình chi tiết nhất

Theo mình nên đi Động Thiên Đường hơn Động Phong Nha

Suối Nước Mooc có gì

Nhớ ghé Làng Bích Họa Cảnh Dương

avatar about owner post

Hi, Chúng mình là Trung & Trinh!

Chúng mình hy vọng bạn sẽ thích các hướng dẫn, các chia sẻ, mẹo du lịch cũng như giới thiệu cho mọi người về cảnh đẹp quê hương đất nước Việt Nam. Rất mong các bạn theo dõi và ủng hộ chúng mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đóng Quảng Cáo