Mã Giảm Giá Booking 06-2024

Hiện có 2 Mã Giảm Giá

logo booking.com

Thuê Xe Oto – Tiết kiệm 10%

Hỗ trợ khách hàng bằng hơn 30 ngôn ngữ – Miễn phí hủy xe: Đối với hầu hết các đặt xe, đến 48 giờ trước thời điểm nhận xe – Hơn 5 triệu đánh giá: Bởi khách thật đã được xác minh

Cho Thuê Xe
logo booking.com

Booking.com giảm trực triếp 15% trở lên

Ưu Đãi Mùa Du Lịch có mức giảm từ 15% trở lên. Giảm giá được áp dụng cho giá phòng gốc, trước thuế và phí. Giá giảm từ Ưu Đãi Mùa Du Lịch không thể kết hợp thêm với các loại giảm giá khác, ngoại trừ giảm giá Genius

Phòng Khách Sạn

Giới Thiệu Về Booking

Thông tin liên hệ dịch vụ khách hàng của Booking.com

 • Booking.com BV
 • Postbus 1639
 • 1000 BP Amsterdam, Hà Lan
 • Số điện thoại: +1 (888) 850-3958
 • Địa chỉ email: customer.service@booking.com

Cách đổi mã phiếu giảm giá tại Booking.com

Booking.com không yêu cầu khách hàng nhập mã phiếu giảm giá, giúp bạn dễ dàng áp dụng các khoản tiết kiệm khi đặt phòng trên Booking.com. Công ty cũng cung cấp cho khách hàng cơ hội tiết kiệm nhiều hơn với các giao dịch thành viên. Tiếp tục kiếm chiết khấu phiếu thưởng của bạn và tìm các giao dịch dành cho thành viên trên Booking.com như được mô tả bên dưới:

Đăng nhập hoặc Đăng ký – Nếu bạn là khách hàng cũ, bạn sẽ phải đăng nhập, nếu không, bạn cần đăng ký để áp dụng chiết khấu và tìm các giao dịch dành cho thành viên. Mặc dù không cần thiết phải có tài khoản để duyệt danh sách, nhưng việc tạo tài khoản cho phép bạn lưu các giao dịch mà bạn đang xem xét – một quá trình có thể hoàn thành bằng cách sử dụng thông tin đăng nhập Facebook hoặc địa chỉ email của bạn một cách thuận tiện.

Nhấp vào Liên kết Email – Nếu bạn đăng ký lần đầu tiên, bạn sẽ nhận được một email có liên kết. Chỉ cần nhấp vào nó và bạn sẽ đăng nhập và sẵn sàng duyệt.

Tìm Ưu đãi Hỗ trợ Cho tặng – Tra cứu “Booking.com” và nhấp vào biểu tượng phiếu giảm giá cung cấp các khoản tiết kiệm mà bạn muốn áp dụng cho đặt phòng của mình. Không cần mã.

Câu hỏi thường gặp về Booking.com

Booking.com kết nối khách du lịch với một trong những lựa chọn chỗ ở lớn nhất trên toàn thế giới. Được thành lập vào năm 1996, nhằm mục đích chia sẻ và truyền cảm hứng cho nhiều người hơn, khám phá và trải nghiệm thế giới. Thông qua các khoản đầu tư vào công nghệ kỹ thuật số, Booking.com giúp mọi người dễ dàng kết nối với đúng địa điểm và chỗ ở phù hợp với nhu cầu, sở thích và quan trọng nhất là ngân sách của họ.

Làm cách nào để được giảm giá trên Booking.com?

Nhận chiết khấu tại Booking.com khi bạn duyệt trang Ưu đãi Du lịch. Từ đó, bạn có thể tìm thấy các ưu đãi du lịch và được hưởng chiết khấu từ 15% trở lên khi lưu trú.

Tôi có thể tiết kiệm tiền tại Booking.com bằng cách nào?

Tham gia Chương trình Khách hàng Thân thiết Genius và nhận mức giá chiết khấu khi nâng cấp phòng miễn phí và bữa sáng. Ngoài ra, bạn có thể truy cập vào trang Giving Assistant của Booking.com để tìm các giao dịch tiết kiệm tiền của Booking.com và tiết kiệm lớn cho lần đặt phòng tiếp theo của bạn.

Điều gì làm nên sự khác biệt của Booking.com?

Tại Booking.com, hãy tận hưởng nhiều lựa chọn chỗ ở. Luôn có thứ gì đó sẽ đáp ứng sở thích và nhu cầu của bạn, cho dù bạn có kén chọn đến đâu. Tỷ lệ thấp của họ làm cho họ trở thành một lựa chọn hấp dẫn cho những người muốn nhận được giá trị cao nhất cho số tiền của họ. Xác nhận tức thì có nghĩa là chỉ trong vài cú nhấp chuột, bạn có thể đặt chỗ nghỉ hoàn hảo. Không tính phí đặt phòng, phí hành chính và trong nhiều trường hợp, không tính phí hủy, đặt phòng với Booking.com thật dễ dàng và không rắc rối.

Có những loại chỗ nghỉ nào trên Booking.com?

Dưới đây là các loại chỗ ở khác nhau có sẵn trên Booking.com.

Booking.com Accommodations

 • Vacation Rentals
 • Apartments
 • Resorts
 • Villas
 • Hostels
 • B&Bs
 • Guest Houses

Giá Booking.com bao gồm những gì?

Mọi thứ được bao gồm trong một loại phòng phải được liệt kê trên trang và được coi là một phần của giá phòng. Nhấp vào tên phòng để tìm hiểu những tiện nghi được bao gồm và nhấp vào “Điều kiện” để tìm hiểu xem thuế hoặc bữa sáng có được bao gồm trong những gì bạn sẽ phải trả hay không. Thông tin tương tự cũng sẽ được gửi cho bạn trong email xác nhận.

Booking.com có tính nguyên giá cho trẻ em không?

Thông tin về trẻ em có thể được tìm thấy trong Chính sách khách sạn. Lưu ý rằng phí bổ sung cho trẻ em không phải là một phần của giá đặt phòng. Nếu bạn cần giường phụ hoặc giường cũi, hãy nhớ ghi chú điều này trong phần “Yêu cầu Đặc biệt”. Nếu đã đặt phòng, bạn có thể truy cập tài khoản Booking.com của mình để yêu cầu giường phụ. Quý khách nên gọi điện cho khách sạn trước khi đến để đảm bảo rằng yêu cầu của mình sẽ được đảm bảo.

Ai sẽ tính phí vào thẻ tín dụng của tôi đối với đặt phòng Booking.com của tôi?

Một số nơi lưu trú sẽ yêu cầu thanh toán trước – một khoản phí trước khi bạn lưu trú. Thông thường, việc này được thực hiện để xác minh thẻ tín dụng mà bạn đã cung cấp và số tiền đã tính sẽ được tạm giữ cho đến khi bạn thanh toán. Bạn sẽ bị tính phí bao nhiêu và khi nào bạn sẽ bị tính phí sẽ tùy thuộc vào chỗ nghỉ, vì vậy bạn nên liên hệ trực tiếp với họ trước.

Đã Copy Coupon Sau 5s, đến trang dùng Coupon
×