Mã Giảm Giá Trip.com 06-2024

Hiện có 3 Mã Giảm Giá

logo trip.com

Coupon 6% cho thành viên mới

Chỉ cần đăng ký làm thành viên trên trang web Trip.com để nhận mã giảm giá và sử dụng mã đó khi đặt hàng

Phòng Khách Sạn
NEWUSER6 Copy
logo trip.com

Coupon 8% cho người dùng mới Trip.com

Trip.com cung cấp phiếu giảm giá khách sạn 6% và 8% cho tất cả các khách sạn ở tất cả các quốc gia (chỉ có trên https://www.trip.com) để giúp bạn tận hưởng trải nghiệm khách sạn tốt hơn nhưng rẻ hơn

Phòng Khách Sạn
INSTALL8 Copy
logo trip.com

Ưu đãi độc quyền trên ứng dụng Trip.com

Nhận thêm 30% Trip Coins khi chi tiêu qua ứng dụng, 100 Trip Coins tương đương với 1 Đô la Mỹ. Giảm tới 50%
Ưu đãi độc quyền trên ứng dụng. Với toàn bộ phần dành riêng cho các ưu đãi và khuyến mãi mới nhất của chúng tôi, thật dễ dàng để nhận được ưu đãi lớn cho kỳ nghỉ tiếp theo của bạn.

Phòng Khách Sạn, Vé Tham Quan
2023SGINSTALL8 Copy

Giới Thiệu Về Trip.com

Bạn muốn đi du lịch vào cuối tuần hoặc kỳ nghỉ dài? trip.com có sẵn phiếu giảm giá bây giờ. Kiểm tra trip.com mã khuyến mãi, mã giảm giá và phiếu giảm giá ngay bây giờ để kiếm tiền của bạn nhiều hơn nữa.

Cho dù bạn đang lên kế hoạch cho kỳ nghỉ, chuyến công tác hay chuyến công tác, Trip.com luôn giúp bạn dễ dàng mua vé máy bay, khách sạn, vé tàu, thuê xe, vui chơi giải trí trong nước, v.v. . Không cần phải tìm kiếm phiếu giảm giá mỗi lần, chỉ cần kiểm tra trang này để nhận phiếu giảm giá, mã khuyến mãi, mã giảm giá trip.com và thông tin khuyến mãi khách sạn.

Trip Coins trên Trip.com là gì?

Đây là một chương trình phần thưởng do Trip.com triển khai mà bạn có thể tiết kiệm được nhiều tiền. Bạn có thể kiếm được Trip Coins khi đặt vé máy bay và khách sạn. Bạn cũng có thể kiếm xu du lịch bằng cách viết đánh giá trên trang web sau hành trình của mình. Khi bạn tích lũy được 100 Trip Coins, bạn sẽ nhận được phần thưởng trị giá $1. Đảm bảo bạn đăng ký làm thành viên để được giảm giá trên trip.com. Bạn có thể tiết kiệm tới 50%.

Tôi có thể đổi mã coupon Trip.com ở đâu?

Khi bạn nhấp vào nút “Đặt ngay” để tiếp tục sau khi chọn tất cả các chi tiết về chuyến đi của mình, sẽ có một phần có tên “Khuyến mãi” ở cuối trang. Nhập mã khuyến mãi của bạn vào biểu mẫu bên dưới và nhấp vào nút “Đổi quà”. Tận hưởng chuyến đi của bạn với số tiền tiết kiệm được.

Tôi có thể tìm thấy tất cả các ưu đãi và chiến dịch trên Trip.com ở đâu?

Nhấp vào nút “Ưu đãi” ở ngoài cùng bên phải của menu điều hướng trên cùng. Nó sẽ đưa bạn đến một trang làm nổi bật tất cả các ưu đãi khuyến mại hiện tại.

Đã Copy Coupon Sau 5s, đến trang dùng Coupon
×