Trại Mối Homestay trên Ma Thiên Lãnh Hòn Sơn, ngắm hoàng hôn bao phê

Bài viết thuộc danh mục: Hòn Sơn

Khi đi du lịch một nơi nào đó Chúng ta sẽ tìm một chổ nghĩ phù hợp với mình. Chúng ta sẽ tìm hiểu về dịch vụ về giá… Sao đó liên hệ và chốt cọc… Đây một nơi sẽ làm bạn thay đổi khái niệm trên Trại Mối. Trại Mối Homestay được tạo nên từ tình yêu thiên nhiên và niềm tin vào cuộc sống.

Đây là nhà của một bạn trẻ với mong muốn có một cuộc sống giản dị, bình yên và thú vị. Muốn có một không gian để sống với thực tại, để kết nói với chính mình và bình đẳng với muôn thú.

view ngắm hoàng hôn tại trại mối homestay

Trại Mối Homestay view ngắm hoàng hôn trên Ma Thiên Lãnh

Và mong muốn các bạn trẻ có một không gian yên bình, cảm nhận được thiên nhiên, cảm nhận được chính mình và phù hợp với tài chính của từng người.

Trại có một căn nhà sàn nhỏ, một số lều quanh rẫy, một không gian sinh hoạt, bếp chung, một số cây ăn trái và rau cũ.

trại mối homestay trại mối homestay trại mối view câu cảng trại mối homestay view ngắm cầu cảng view ngắm hoàng hôn tại trại mối homestay

Giá Phòng Phụ Thuộc vào mức độ hài lòng của bạn

Điều đặt biệt là: Niềm tin Trại không làm dịch vụ, Trại hoạt động theo hình thức chia sẽ, Trại có thể chia sẽ cho các bạn chổ ngủ, bếp và vườn… nên không có quy định mức chi phí cố định nào cả, mọi người điều có thể đến và trãi nghiệm.

Sự chi trả của các bạn dựa trên sự cảm nhận, chia sẽ và khả năng tài chính của từng người, bạn cũng có thể chi trả bằng sức lao động với việc trồng cây, làm vườn, dọn rác, làm nhà hoặc việc bạn yêu thích…

phòng ngủ
1 phút quảng cáo

KKday là nền tảng APP du lịch cung cấp hơn 20,000+ sản phẩm trực tuyến như: Vé vui chơi tham quan, dịch vụ ngoài trời, tham quan du lịch, trải nghiệm ẩm thực, di chuyển, lưu trú, khoá học và văn hoá địa phương... Hiện đang có ưu đãi chào hè giảm tới 50% và coupon giảm giá lên đến 250K

coupon KKday chào hè

Các mã ưu đãi hấp dẫn như: Giảm 100K cho tài khoản mới, Giảm 150K chào hè, Giảm 250K, Mừng sinh nhật KKday....

Xem thêm nhiều mã coupon khác: https://phuot3mien.com/ma-giam-gia/kkday
trại mối homestay trại mối homestay view ngắm hoàng hôn tại trại mối homestay

Trải nghiệm cuộc sống gần gũi thiên nhiên, tự mình phục vụ

Nên đến đây các bạn không có sự phục vụ, Trại sẽ hướng dẫn và chuẩn bị cho các bạn những thứ cơ bản.

Nếu bạn là người yêu thiên nhiên thì: Trại Mối Hòn Sơn nằm trên lưng chừng của một ngọn núi trên đường lên đỉnh Mai Thiên Lãnh tại Hòn Sơn, tại đây bạn có thể ngắm được hoàng hôn, được biển, được nghe tiếng của gió cây, tiếng sống biển và những lời ca, tiếng hót của các loài chim.

Còn nếu Nếu bạn thích ở Trại trong một thời gian dài, bạn có thể đăng ký làm tình nguyên viên tại Trại. Chúng ta có thể cùng ăn, cùng chơi và cùng làm./.

Liên hệ hỏi phòng còn trống không: 0941111131

Viết Bài: Dũng Chùa

Xem thêm bài viết khác về Hòn Sơn:

Chia sẻ kinh nghiệm đi Hòn Sơn chi tiết A-Z

Bãi Dừa Nằm Hòn Sơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *