Quán Nhậu Bình Dân ở Đà Nẵng tôi luôn ghé, bị mê món móng heo chiên mắm

Bài viết thuộc danh mục: Đà Nẵng

Mỗi lần có dịp đến Đà Nẵng đi công việc hoặc du lịch tôi đều phải ghé quán ni. Quán Nhậu cực kỳ bình dân của chú Dũng đã bán đến hơn 18 năm. Tôi tự tin khẳng định với các bạn đây là quán nhậu bình dân ngon nhất Đà Nẵng – thề hứa đảm bảo, và cam đoan không hề nhận được một đồng quảng cáo nào.

Quán nhậu bình dân A Dũng

Quán làm tôi luôn phải ghé đến cùng bạn bè làm vài lon bia, xồm xoàm vài món dân dã, bởi sự nhiệt tình của chú Dũng ( Chủ quán ). Các món ăn do cô chú chế biến ngon nhức nách.

Quán A Dũng – nhậu bình dân tẹt ga chưa hết 500k

Tôi biết được quán nhậu bình dân thông qua những người bạn là dân Đà Nẵng dẫn đến. Quán nhỏ chắc để được khoảng gần chục bàn do tận dụng không gian nhà để buôn bán.

Quán đa phần là dân địa phương đến nhậu thôi, khách du lịch không biết được quán này do nằm trong hẻm. Mở từ sáng đến tối luôn, khách cứ lai lai vậy đó. Quán chú có Order trước , gọi điện làm món xong tới ghé lấy. Mà phải là khách quen mới làm trước

quán nhậu bình dân đà nẵng

Mình thích quán này không chỉ bởi các món ăn được 2 cô chú chế biến bao ngon, nhậu bao bén, giá cả hợp lý nếu không muốn nói là quá rẻ, mà thích quán này bởi sự nhiệt tình hiếu khách dễ gần của chú chủ quán. Thân thiện đúng chất người miền trung

Địa chỉ: K49/12 Lê Đình Thám, Tp Đà Nẵng

Các món nhậu ngon nhức nách tại quán bạn nên thử

Tôi thề với các bạn là nếu có dịp đến với Đà Nẵng ghé ngay quán này. Không phải quảng cáo chi đâu mà mấy món nhậu ngon lắm, về sài gòn cứ thèm thèm.

Móng heo chiên mắm

Món đầu tiên mà bạn nên thử là món móng heo chiên giòn, nhúng sơ qua mước mắm. Mình ghiền món này nhất, bà mịa chiên giòn rụm, món móng mặm mặm ngọt ngọt bén khỏi chê.

Không hiểu cách chế biến như thế nào mà vừa giòn lại vừa thấm gia vị. Mấy người bạn của mình bảo kiếm được quán nào khác ở Đà nẵng chế biến được như này cho thêm tiền. Lúc đầu không tin lắm, mà ăn rồi cái tin CMNL.

móng heo chiên giòn
móng heo chiên mắm
móng heo chiên giòn móng heo chiên giòn

Món tiếp theo mà bạn nên thử là món:

1 phút quảng cáo

KKday là nền tảng APP du lịch cung cấp hơn 20,000+ sản phẩm trực tuyến như: Vé vui chơi tham quan, dịch vụ ngoài trời, tham quan du lịch, trải nghiệm ẩm thực, di chuyển, lưu trú, khoá học và văn hoá địa phương... Hiện đang có ưu đãi chào hè giảm tới 50% và coupon giảm giá lên đến 250K

coupon KKday chào hè

Các mã ưu đãi hấp dẫn như: Giảm 100K cho tài khoản mới, Giảm 150K chào hè, Giảm 250K, Mừng sinh nhật KKday....

Xem thêm nhiều mã coupon khác: https://phuot3mien.com/ma-giam-gia/kkday

Móng Heo bóp thấu

Nếu món móng heo chiên giòn mặn mặn ngọt ngọt. Thì món ni lại chua chua cay cay, móng hầm lên rồi được bóp với các loại rau kèm giấm chua thì phải. Móng cực kỳ thấm gia vị , cạp phát làm hớp bia lạnh lạnh, trời mía nhức nách.

móng heo bóp thấu

Hến xúc bánh tráng

Nếu là người miền trung họ thì sẽ hay ăn món này, một món nhậu bình dân vô cùng bén. Bẻ miếng bánh tráng giòn , xúc hến xào đã thấm gia vị lên miếng bánh tráng, bỏ zo miệng, ôi chao lại tốn bia.

Mà tới đây thì uống thử bia Huda cho biết he, loại ni nhẹ dễ uống hơn Tiger, dễ zo lắm :)))

hến xúc bánh tráng

Món này không phải lúc nào cũng có đâu nhé, tùy thời điểm nữa. Hên xui, nhưng đã tới quán thì cứ hỏi xem có hến không , có thì bạn cũng nên thử qua cho biết.

Một vài món nhậu khác

Món cút rô ti, lúc nào cũng sương sương chụp hơi bị rung tay ảnh hơi nhòe. Món này cũng đáng để thử nha, mặn mặn ngọt ngọt, nhớ xin thêm chén cơm trắng, chan nước sốt cút rô ti vào. Thề ấm bụng liền

chút rô ti

Món lòng ếch xào nghệ, ăn cũng khá lạ miệng. Lòng giòn ăn sừn sựt giống sụn nhưng mềm hơn

lòng ếch xào nghệ

Mực chiên mắm, món ni cũng quên thuộc rồi chẳng có chi để nói về nó

mực chiên

Đánh giá chung, các món nhậu ở đây cực kỳ hợp khẩu vị của mình. Mình người nam nên chắc đa phần sẽ phù hợp với khác từ miền nam vào.

Đánh giá về điểm số sơ bộ :

  • Món ăn : 9/10 ( Đa phần các món đều ngon )
  • giá cả: 10/10
  • phực vụ: 9/10 ( có vài món phải đợi hơi lâu do chế biến cầu kỳ ). Tới quán thì order trước luôn chứ không đang nhậu gọi lại phải đợi

Đó là đánh giá khách quan từ mình và muốn giới thiệu cho các bạn một quán nhậu bình dân tại Đà Nẵng đáng để ghé qua một lần. Các bạn tới và trải nghiệm thử nhé, comment lại ý kiến đánh giá khách quan của mình luôn nghe

Viết bài: Trung Nguyễn

Xem thêm bài viết:

Gợi ý: quán ăn Bún Mắm Nêm ngon tại Đà nẵng – tôi đã thử

Ghé chợ cồn Đà Nẵng, ăn vặt bao phê

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *