Xu Hướng:

Những địa danh ở Ninh Bình xuất hiện trong phim King Kong 2

Bài viết thuộc danh mục:Ninh Bình

Tràng An – Tam Cốc và Đầm Vân Long là ba điểm du lịch nổi tiếng của Ninh Bình sẽ góp mặt trong bộ phim bom tấn Kong: Skull Island .

Tràng An , Tam Cốc – Bích Động và đầm Vân Long .

Quần thể danh thắng Tràng An là một địa danh du lịch tổng hợp gồm các di sản văn hóa và thiên nhiên được UNESCO công nhận là di sản thế giới hỗn hợp đầu tiên của Việt Nam năm 2014.

nhung-dia-danh-ninh-binh-xuat-hien-trong-phim-kong

Phim Kong: Skull Island sẽ bắt đầu hai tuần bấm máy tại Ninh Bình từ 27/2 tới 15/3. Địa điểm quay đầu tiên của đoàn là danh thắng Tràng An .

canh-dep-ninh-binh-trong-phim-king-kong

Một bối cảnh được chọn gồm thung lũng rộng 2 ha bên trong quần thể danh thắng Tràng An (giữa Tam Cốc – Bích Động và khu bến thuyền Tràng An).

canh-dep-ninh-binh-trong-phim-king-kong-

Đường vào Thung Nắng đi từ bến đò Thạch Bích bằng thuyền khoảng 3 km.

canh-dep-ninh-binh-trong-phim-king-kong-1

Tam Cốc – Bích Động, còn được ví như “vịnh Hạ Long trên cạn” hay “Nam thiên đệ nhị động” là một khu du lịch trọng điểm quốc gia Việt Nam.

Toàn khu vực bao gồm hệ thống các hang động núi đá vôi và các di tích lịch sử liên quan đến hành cung Vũ Lâm của triều đại nhà Trần nằm ở xã Ninh Hải, Hoa Lư.

canh-dep-ninh-binh-trong-phim-king-kong-2

Đầm Vân Long mang vẻ đẹp non nước hữu tình. Mặt đầm trong xanh, nhìn rõ những thảm rong rêu bắt mắt dưới đáy. Cùng với đó là các núi đá vôi hùng vĩ, phần lớn đã bị nước bào mòn thành hệ thống hang động kỳ ảo.

canh-dep-ninh-binh-trong-phim-king-kong-4

canh-dep-ninh-binh-trong-phim-king-kong-5

Từ ngày 9/3 đến 15/3, đoàn phim sẽ quay tại đầm Vân Long . Đây không chỉ là khu du lịch mà còn là khu bảo tồn thiên nhiên ngập nước lớn nhất vùng đồng bằng châu thổ Bắc Bộ.

Xem thêm các tin khác : https://phuot3mien.com/

avatar about owner post

Hi, Chúng mình là Trung & Trinh!

Chúng mình hy vọng bạn sẽ thích các hướng dẫn, các chia sẻ, mẹo du lịch cũng như giới thiệu cho mọi người về cảnh đẹp quê hương đất nước Việt Nam. Rất mong các bạn theo dõi và ủng hộ chúng mình.

Đóng Quảng Cáo