Dịch vụ cho thuê xe máy ở Tam Kỳ Quảng Nam giá từ 120K

Bài viết thuộc danh mục: Quảng Nam

Bài viết này mình sẽ tổng hợp chỗ thuê xe máy ở Tam Kỳ cho bạn nào cần. Mình thấy Quảng Nam cũng nhiều chỗ đi chơi phết, mà tìm thông tin chỉ thấy một vài chỗ cho thuê xe máy, mà thôi có còn hơn không. Bên dịch vụ nào có cho thuê xe máy ở Tam Kỳ nhớ comment bên dưới nha để mình bổ sung vào bài viết.

Tam Kỳ gần Hội An nè cũng không xa lắm, vừa có thể đi làm bích họa Tam Thanh. Vừa có thể tạt qua Quảng Ngãi đi Đảo Lý Sơn, Ba Làng An…. Hay chắc các bạn đi xe khách nhỉ ??

Cùng xem những chỗ cho thuê xe máy ở Tam Kỳ để liên hệ nhé !!

Chỗ thuê xe máy ở Tam Kỳ

Trước khi điểm qua những điểm cho thuê mình cũng xin nhắc các bạn trước. Một số lưu ý thôi để tránh tiền mất mà ăn cục tức vào người, rồi người tổng hợp bị ăn chửi . Khổ lắm

Nhớ hỏi kỹ giá trước khi thuê, thuê giờ, ngày thì giá cả sao, lố giờ thuê thì tính như thế nào .( Lố vài tiếng mà bắt trả tiền cả ngày là ko chơi).

Cái nữa là có giao nhận xe tận nơi miễn phí không. Lúc thuê xe hỏng trách nhiệm của từng bên chứ không phải lỗi mình mà bắt đền ai chịu.

Xe hư giữa đường có hỗ trợ gì không nữa nhé. Rồi thủ tục thuê xe cần những giấy tờ gì, hehe. Nhiêu đó thôi vào cùng lướt qua nha.

Thuê xe máy Tam Kỳ giá tốt

Do mình search google nó ra nên mình list lại chứ chưa biết dịch vụ như thế nào. Bạn nhớ hỏi kỹ trước khi thuê và nhận xe máy nha.

Giá thuê xe chỗ này từ 100K/ngày, thuê dài ngày chắc sẽ rẻ hơn, đầy đủ xe số và tay ga. Gồm (Yamaha Sirius, Honda Wave RSX, Honda Future…) & xe tay ga (Honda Vision, Honda Air blade, Nouvo, Honda SH…)

Địa chỉ: 431 Trần Cao Vân, Tam Kỳ, Quảng Nam

Điện thoại: 0905.959.064

Có giao xe tận nơi, 2 mũ bão hiểm kèm áo mưa theo xe. Thủ tục chắc cũng đơn giản, cần CMND là đủ

cho thuê xe máy ở tam kỳ

Xem thêm bài viết:

Dịch vụ cho thuê Hùng Trang

Mình thấy hình là tiệm cầm đồ nhưng có cho thuê xe máy. Cũng khá đầy đủ các loại xe và đời mới.

1 phút quảng cáo

KKday là nền tảng APP du lịch cung cấp hơn 20,000+ sản phẩm trực tuyến như: Vé vui chơi tham quan, dịch vụ ngoài trời, tham quan du lịch, trải nghiệm ẩm thực, di chuyển, lưu trú, khoá học và văn hoá địa phương... Hiện đang có ưu đãi chào hè giảm tới 50% và coupon giảm giá lên đến 250K

coupon KKday chào hè

Mã ưu đãi hấp dẫn: Mua 1 tặng 1 áp dụng tới 31/07....

Xem thêm nhiều mã coupon khác: https://phuot3mien.com/ma-giam-gia/kkday

Có cho thuê theo giờ, ngày, tháng. Vị trí nằm ngay trung tâm thành phố Tam Kỳ, chắc cũng khá ok, các bạn có thể liên hệ để thuê xe máy xem sao.

Điện thoại: 0964 605 777

Địa chỉ: 128 hùng vương thành phố tam kỳ, quảng nam.

Giá thuê bạn gọi điện hỏi thử. Chắc cũng chỉ từ 100K ngày thôi à

thuê xe máy tam kỳ

Trước mắt mình chỉ tổng hợp được 2 chỗ thuê xe máy ở Tam Kỳ này thôi. Thời gian tới có thêm mình sẽ bổ sung sau, các bạn nhớ xem list kinh nghiệm du lịch mình có bổ sung bên dưới này nha. Chắc các bạn sẽ cần đó

Tổng hợp: Trung Nguyễn

Xem thêm bài viết:

Top nhà nghỉ, homestay ở Hội An chất lượng

Xe bus Chu Lai – Tam Kỳ

Chỗ nên tham quan ở Hội An

Tất tần tật về Đảo Lý Sơn

Homestay ở Tam Thanh cho bạn tham khảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *