Bãi Cây Mến ở Đảo Nam Du, tắm biển ở bãi Mến Nam Du

Bài viết thuộc danh mục: Đảo Nam Du

Bãi Cây Mến là một cái vịnh, nước biển xanh biếc nằm gọn trong Vịnh Thái Lan. Hiện nay anh Võ Văn Phương, người đang sở hữu Bãi Mến với đất trồng dừa và bãi tắm này.

Hiện những rặng rừa ở đây có những cây tuổi thọ từ 70 đến 80 tuổi. Lúc đầu, dừa mọc thưa thớt. Khi cây cho trái đến khô rụng xuống đất và dừa con sinh trưởng phát triển và trở thành rừng dừa xanh, nằm liền kề vịnh biển.

Ở đây có các bãi đá, bãi dừa rất thích hợp cho chụp ảnh cưới, tự sướng bạn bè, tình nhân các kiểu. Đặc biệt ! Sau lưng Bãi Mến có cung đường cỏ lau, tầm 7-8h ra đây chụp ảnh là xuất sắc luôn đó các bạn. Giờ đó nắng đẹp chụp ảnh lung linh luôn.

Bãi Cây Mến

Bãi Cây Mến Nam Du

Bãi Cây Mến là bãi biển đẹp nhất Hòn Củ Tron. Nằm lọt thỏm trong một vịnh nhỏ, hấp dẫn với bãi cát trắng tinh. Mặt biển trong veo, sạch sẽ, với những hàng dừa nghiêng mình nơi sóng biển.

Thời điểm đẹp nhất đi Nam Du tới Bãi Cây Mến là vào mùa xuân. Từ tháng 1 đến tháng 3 bởi lúc này bãi biển không chỉ êm mà nước biển còn xanh trong, ấm áp.

Bờ biển cát trắng mịn với rặng dừa xanh mát kế bên, biển thì trong vắt. Bãi biễn vắng vô cùng, tha hồ mà tắm. Có chòi nghỉ và ghế đầy đủ. Tuy cát không trắng bằng Hòn Mấu nhưng mà sạch hơn nhiều.

Tắm buổi sáng vắng người thích ơi là thích. Bờ biển dịu êm, nước xanh trong

Đường đến bãi Cây Mến

Bãi Cây Mến là bãi biển thuộc hòn Củ Tron. Chính vì vậy nếu muốn đến được bãi Cây Mến bạn nên thuê một chiếc xe máy để vi vi tham quan Đảo Nam Du cũng như đi tới Bãi Mến

Cứ chạy xe theo đường vòng quanh đảo, ngắm cảnh đã đời. Khi đến cái eo biển đẹp đẹp như trong hình thì đó chính là Bãi Mến.

bãi cây mến nam du

Buổi sáng chạy 1 vòng quanh đảo để khám phá hết vẻ đẹp của Nam Du. Hưởng thụ không khí trong lành mát mẻ nơi đây. Đường vòng quanh đảo đa phần đã được được đổ bê tông, khá là dễ đi khám phá vòng quanh đảo.

Dọc đường đi bạn sẽ thấy có nhiều cây cổ thụ. Một bên là núi, một bên là biển, gió thổi nhè nhẹ, phê không tả xiết. Cảm giác cái gì đó rất yên bình và tĩnh lặng.

Đúng là nơi thích hợp để sống chậm, để quên đi những mệt mỏi của cuộc sống. Không có những khói bụi ồn ào của nơi phố thị, thay vào đó là những tiếng rì rào của biển.

1 phút quảng cáo

KKday là nền tảng APP du lịch cung cấp hơn 20,000+ sản phẩm trực tuyến như: Vé vui chơi tham quan, dịch vụ ngoài trời, tham quan du lịch, trải nghiệm ẩm thực, di chuyển, lưu trú, khoá học và văn hoá địa phương... Hiện đang có ưu đãi chào hè giảm tới 50% và coupon giảm giá lên đến 250K

coupon KKday chào hè

Các mã ưu đãi hấp dẫn như: Giảm 100K cho tài khoản mới, Giảm 150K chào hè, Giảm 250K, Mừng sinh nhật KKday....

Xem thêm nhiều mã coupon khác: https://phuot3mien.com/ma-giam-gia/kkday

Khám phá Bãi Mến

Bãi Cây Mến đẹp tựa như một bức tranh, bầu trời xanh dịu mát, giữa là màu xanh của cây mến và cánh rừng hùng vĩ, dưới cùng là màu xanh của mặt nước biển trong vắt.

Tương truyền rằng hồi đảo Nam Du còn hoang sơ thì có 2 người nọ. Vì yêu mến cảnh đẹp nơi này mà quyết định cư trú lại đây. Từ đó có tên là Bãi Mến.

Bãi Cây Mến Bãi Mến Nam Du Bãi Cây Mến Bãi Cây Mến Đảo Nam Du

Gọi là bãi Cây Mến nhưng xung quanh bãi tắm chỉ toàn là cây dừa, nhiều cây dừa ở đây đã được trồng cách đây 70, 80 năm về trước, hàng dừa chạy dài dọc theo bờ biển tỏa bóng mát rượi.

Bãi Cây Mến nước biển lại trong vắt, mát lạnh và khá sạch nên bạn có thể tha hồ chơi đùa, tắm biển thỏa thích.

Có chòi cho các bạn nghỉ ngơi, cũng có phục vụ quán ăn cho các bạn thưởng thức.

Bãi mến

Hoặc bạn có thể xem bài viết: Ăn gì ở Đảo Nam Du

Nếu các bạn thích thì có thể ở lại đảo thêm 1 vài ngày, đi thêm các hòn nhỏ khác khám phá cho nát Nam Du..v..v

Xem thêm bài viết:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *