HALLOWEEN NÀY BẠN ĐI ĐÂU ?

Home / Tin Tức / Về Làng Sen Nghệ An Quê Bác

Về Làng Sen Nghệ An Quê Bác

Làng Sen

Thuộc xã Kim Liên , huyện Nam Đàn , tỉnh Nghệ An – mảnh đất miền Trung đầy nắng gió. Từ thành phố Vinh đi theo quốc lộ 46 khoảng 15km là tới làng Sen .

maps lang sen nghe an

Về Làng Sen, thăm quê hương Bác Hồ,chúng tôi xúc động ngay khi bước chân trên con đường đất dẫn vào ngôi nhà khi xưa Bác ở, có một xúc cảm bồi hồi mãnh liệt ở trong tim không sao kìm nén được.

nha san nghe an

Mái nhà tranh đã in dấu thời gian, sự đơn sơ, mộc mạc và giản dị nằm nép mình giữa không gian yên tĩnh, được bao bọc trong một màu xanh êm đềm của thiên nhiên. Dường như hình ảnh Bác Hồ chăm từng luống rau, tưới từng gốc cây vẫn còn quanh đây, nơi trái tim mỗi người dân Việt Nam .

vuon rau que bac

Thăm Làng Sen, thăm quê hương Bác Hồ, thăm nơi đã sinh ra và nuôi dưỡng một tâm hồn một nhân cách sắng ngời với tình yêu bao la cho dân tộc  Việt Nam.

lang sen

Không chỉ là nơi nuôi dưỡng nhiều nhân tài cho đất nước, Nghệ An còn là một địa điểm du lịch cực kì thú vị. Mới đây, cánh đồng hoa hướng dương đẹp mê hồn đã đưa Nghệ An trở thành một địa điểm du lịch hot trong cộng đồng mê du lịch .

Canh dong hoa huong duong nghe an

Hãy cùng nhau về thăm vùng quê Nghệ An bên dòng sông Lam bình dị với những mái nhà tranh thấp thoáng sau lũy tre xanh và bờ ao sen thoảng mùi hương dịu dàng như câu dân ca ru người về lại tuổi thơ .

nghe an

Chúc mọi người xem tin vui vẻ .

Theo dõi chúng tôi tại Fanpage  : https://www.facebook.com/Phuot3mien/

Thanks

 

Về Làng Sen Nghệ An Quê Bác
5 (100%) 1 Vote

background
khói xe
bánh xe
bánh xe
9
www.facebook.com/Phuot3mien
Email: phuot3mien@gmail.com
Liên hệ đăng bài: 0966 4135 21
X