Home / Tìm Bạn Đồng Hành Đi Phượt / Tìm bạn phượt chung Điệp Sơn Thủy Đạo – Khánh Hòa
Nhóm Facebook - Rủ Rê Đi Bụi Chung

Tìm bạn phượt chung Điệp Sơn Thủy Đạo – Khánh Hòa

Tìm Bạn Phượt Chung

ĐIỆP SƠN THỦY ĐẠO – KHÁNH HÒA 

dao-diep-son

Lịch trình  : Tối t6 ngày 04/03 . Thời gian xuất phát :  19h30

+ Xuất phát ở bến xe Miền Đông , xe Liên Hưng (giá vé 195k). Sáng t7 có mặt tại bến xe Vạn Giã bắt xe ôm đến bến tàu để đi Điệp Sơn Thủy Đạo. Đến bến tàu ăn sáng, mua hải sản qua bên đảo tối làm tiệc BBQ và đợi tàu chạy lúc 9h:00. (không cần mua beer trước vì bên đảo có sẵn).

+ Đến nơi công việc đầu tiên là chụp hình, tắm biển tất tần tật mọi thứ (buổi trưa cho mấy ẻm ăn bánh mì để chóng đói, dưỡng bụng để chiều chiến hải sản & món “mỹ nữ (hoặc mỹ nam) khoe thân trên bếp lửa”). Tầm 3h chiều kiếm chổ cắm trại dựng lều, ngắm mặc trời lặn. Kết thúc tiết mục nhí nhố, tạo kiểu thì chuyển sang chuẩn bị thức ăn làm tiệc nướng cạnh bãi biển. Cuộc chơi đêm ấy thì khuyến khích các bạn cứ bung hết sức mà chơi, có gì khoe thì cứ khoe, muốn chơi gì thì cứ chơi……

+ Tiết mục hem thể bỏ qua là ngắm mặt trời mọc cho chọn bộ ảnh trên đảo. Ăn sáng, uống cape và lên tàu về đất liền, kết thúc chương trình Điệp Sơn Thủy Đạo dám hứa với mấy bợn là sẽ thu được những kỉ niệm, những bức ảnh & đặc biệt là làn da trâu……..
Đang có ý tưởng sẽ đi thêm cho nua cua_Vạn Ninh vào sáng chủ nhật lí do xe từ Vạn Giã – SG (có chuyến 18h30 và 20h30 về đến SG 4h sáng) xe mới chạy, với châm ngôn ko muốn phí thời gian vô ít nên em nó sẽ có thể làm nốt luôn, nếu như các bạn muốn chiến thì mình chiều….

Chi phí cho chuyến đi tầm :  1 triệu.
P/s: Những ẻm nào đã đăng kí rùi thì lưu ý lịch trình nhe…..

Xem các các địa điểm khác : http://phuot3mien.com/tim-ban-phuot-chung

Tìm bạn phượt chung Điệp Sơn Thủy Đạo – Khánh Hòa
5 (100%) 1 Vote


Booking.com
mới nhất cũ hơn
Thiên Vũ  <span class="wpdiscuz-comment-count">3 comments</span>
Khách

FB: /nvtvu.hcmut

Thiên Vũ  <span class="wpdiscuz-comment-count">3 comments</span>
Khách

SĐT: 01676930494. Mình đăng ký tham gia. Mình xuất phát từ Huế, sẽ có mặt ở Khánh Hoà vào sáng sớm mồng 5/03/2016. Nhờ bạn cho mình ghép nhóm đi… Xem thêm »

Thiên Vũ  <span class="wpdiscuz-comment-count">3 comments</span>
Khách

Đăng ký tham gia cùng.

background
khói xe
bánh xe
bánh xe

Coupon Du Lịch

* Cam kết 100% dùng được

X