Home / Bài Viết Của Thành Viên / Dịch Vụ Cho Thuê Xe / Thủ tục cần thiết khi thuê xe máy

Thủ tục cần thiết khi thuê xe máy

Thuê xe máy  khi đi du lịch là một hình thức phổ biến hiện nay. Ngoài việc tiết kiệm chi phí đi lại thì đi du lịch bằng xe máy có khá nhiều điều thú vị. Dưới đây tôi xin chia sẻ thủ tục cần thiết khi thuê xe máy.

IMG_2758

Cần những gì khi làm thủ tục thuê xe máy

Khi thuê xe máy cần gì? Tất nhiên là phải cần có giấy tờ để làm thủ tục thuê xe. Giấy tờ cần thiết mà bạn phải có mới thuê xe đó là CMND hoăc tiền cọc. Vì thế bạn đừng bao giờ quên không mang theo những giấy tờ và tiền nhé!

1. Bạn nên chuẩn bị một số giấy tờ tùy thân cá nhân, CMND bản gốc hoặc thẻ sinh viên, bằng lái xe máy nếu có hoặc hộ chiếu

2. Cần chuẩn bị một số tiền mặt đển thanh toán tiền thuê một lần và đa số các cửa hàng sẽ yêu cầu bạn một tiền đặt cọc từ 2 triệu đồng đến 7 triệu đồng.

3. Riêng với du khách nước thì phải đặt cọc hộ chiếu, nếu không muốn đặt cọc hộ chiếu thì có thể đặt cọc bằng tiền mặt.

Chú ý: Bạn đừng lo lắng về khoản tiền đặt cọc vì hầu như mọi nơi cho thuê xe máy ở hà nội sẽ hoàn trả lại cho bạn khi bạn trả lại xe máy.

Thủ tục cho thuê xe máy có nên đặt cọc không ?

Các địa điểm Cho thuê xe máy luôn mong muốn mang đến cho quý khách hàng một dịch vụ hoàn hảo và sự hài lòng tuyệt đối bằng chất lượng dịch vụ cao cấp, các dòng xe máy đời mới chất lượng cao đảm bảo an toàn cho quý khách hàng cho nên chúng tôi yêu cầu một khoản tiền đặt cọc

Có số ít địa điểm cho thuê xe máy không cần đặt cọc ở hà nội mà thôi đơn giản vì địa điểm đó chỉ có xe máy trung quốc, xe máy cũ và nát trị giá xe không cao nên có thể không cần đặt cọc tiền khi bạn thuê xe máy. Tất nhiên bạn vẫn cần thế chấp một số giấy tờ tùy thân cá nhân cho họ.

Ông cha ta có câu tiền nào của đó chúng tôi có những loại xe máy rất tốt thì cần đặt cọc, số ít cơ sở có xe máy cũ sẽ yêu cầu đặt cọc hơn chút. Khi bạn thuê xe máy mỗi địa điểm sẽ ứng xử khác nhau tùy từng khách hàng khác nhau.

Lời khuyên khi làm thủ tục thuê xe máy

Nếu bạn có tiền ngoại tệ thì bạn có thể đặt cọc tiền ngoại tệ thay cho tiền đồng thì mọi địa điểm thuê xe máy cũng sẽ chấp nhận.

Khi bạn đặt tiền ngoại tệ nếu bạn có thể ghi số sơri của tờ tiền vào hợp đồng thuê xe
Một số giấy tờ tùy thân cá nhân cũng có số của giấy tờ đó bạn ghi luôn vào hợp đồng.

Lưu ý: Với mong muốn mang đến khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Chỉ cần bạn mang tiền cọc + Cmt đến cơ sở cho thuê xe máy thì thì Thủ tục diễn ra nhanh gọn chỉ trong vòng 15 phút. Giúp tiết kiệm tối đa thời gian cho quý khách hàng.

Tác giả bài viết này: Motorbike Nguyen Tu

Thủ tục cần thiết khi thuê xe máy
3.3 (65.71%) 7 Votes

Booking.com
bình luận Tham Gia Bình Luận
avatar
1 Comment threads
0 Thread replies
1 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
mới nhất cũ hơn
background
khói xe
bánh xe
bánh xe

Coupon Du Lịch

* Cam kết 100% dùng được

X