Home / Phượt Miền Nam / Phượt Nam Du những địa điểm không nên bỏ qua .

Phượt Nam Du những địa điểm không nên bỏ qua .

Du Lịch Nam Du những địa điểm không nên bỏ qua .

Hòn Lớn

Đây là bãi biển được xem là đẹp nhất trong quần đảo Nam Du nằm trong Vịnh Thái Lan . Những hàng dừa xanh rì xếp hàng thẳng tắp . Đến đây, bạn có thể lặn bắt mực cá hoặc ngắm san hô đủ màu sắc. Bãi Cây Mến vắng người, nên bạn có thể tha hồ chơi đùa, tắm thỏa thích. Nước biển trong vắt và mát lạnh.

Bãi Cây Mến ở hòn Lớn trong quần đảo Nam Du vẫn còn rất hoang sơ.

bai-cay-men

Bãi Ngự

Nằm ở phía tây Củ Tron . Đây cũng là một địa điểm bạn phải ghé qua khi Phượt Nam Du . Nơi đây có một cái giếng lúc nào cũng đầy nước cho dù là mùa mưa hay mùa khô . Người dân địa phương cho rằng khi vua Gia Long đặt chân qua nơi đây đã đào cái giếng này .

bai-ngu-nam-du
Bãi Ngự nhìn từ trên cao.

 

ban-co-the-quan-tam-7

 

Hải đăng Nam Du

Nằm trên đỉnh Hòn Lớn (Củ Tron) thuộc xã An Sơn. Đây được xem là ngọn hải đăng cao nhất Việt Nam nhờ nằm ở định đồi cao hơn 300 mét so với mực nước biển.

hai-dang-dao-nam-du
Ngọn Hải Đăng Nam Du Nhìn Từ Xa

Hòn Dầu

Với bãi biển vẫn xanh ngắt và hàng dừa rì rào bên bờ . Gần bờ có rất nhiều rặng san hô đang phát triển, không đẹp như vùng nước sâu khác nhưng nước biển trong vắt và rất sạch.

hon-dau-nam-du
Hòn Dầu là địa điểm thích hợp để qua đêm trên đảo.

Hòn Nồm

Được ông Vương Văn Kiều  đến khai hoang và xây dựng từ năm 1960, hiện chỉ có duy nhất đại gia đình ông Dương Văn Sáu sinh sống . Là một trong 11 đảo có dân sinh sống trong Quần Đảo Nam Du .

hon-nom-nam-du

Hòn Mấu

Hòn Mấu được tạo hóa thiên vị khi ban cho hòn đảo nhỏ này những bãi biển tuyệt đẹp. Có đến năm bãi biển trên đảo. Trong đó, có hai bãi cát trắng mịn hiếm nơi nào có được là Bãi Chướng Bãi Nam,  còn lại ba bãi đá là : Bãi Bắc, bãi Ðá Ðen và bãi Ðá Trắng.

hon-mau
Bãi Đá Đen Hòn Mấu

Bãi Chướng

Thú vị nhất là được đắm mình trong lòng nước mát lành  nơi đây . Bãi như một cái vịnh trông như một hồ nước khổng lồ bao bọc chung quanh là những hàng dừa có trên một đời tuổi người. Bãi cát chạy dài, nước có màu xanh lam trong vắt. Ra xa hàng chục mét vẫn còn thấy đáy.

bai-chuong-nam-du

Hòn Ngang

Có bến cảng êm sóng nhất Nam Du nên thu hút hàng ngàn tàu thuyền, ghe xuồng và những lồng bè nuôi cá.

hon-ngang-nam-du

Hòn Hai Bờ Đập

Là nơi thường được dân du lịch lựa chọn để cắm trại và dựng lều nghỉ đêm. Đây là địa điểm khá phù hợp để bạn lặn ngắm san hô, bắt nhum , câu cá, bơi lội.

hon-hai-bo-dap

 

Hòn Sơn (Hòn Sơn Rái, Lại Sơn)

Hòn Sơn (hòn Sơn Rái) nằm giữa Hòn Tre và quần đảo Nam Du,  Đến Hòn Sơn, du khách mới thấy hết cảnh sắc nên thơ, sự kết hợp hài hòa giữa biển – đảo với những giá trị nhân văn gắn liền với lịch sử, văn hóa của vùng đất nơi trập trùng sóng nước.

hon-son-nam-du

Hòn Sơn được bao phủ bằng những rặng dừa xanh ngút ngàn, cảnh sắc êm đềm, thơ mộng .

ban-co-the-quan-tam-7

 

danh-gia-cua-ban

Phượt Nam Du những địa điểm không nên bỏ qua .
5 (100%) 1 Vote

Booking.com
bình luận Tham Gia Bình Luận
avatar
background
khói xe
bánh xe
bánh xe

Coupon Du Lịch

* Cam kết 100% dùng được

X