Đảo Phú Quốc
Cù lao mái nhà
Đảo Lý Sơn
agoda thailand
Home / Phượt Miền Nam / Phượt Gành Son – Sắc Màu Rực Rỡ

Phượt Gành Son – Sắc Màu Rực Rỡ

Gành Son

Một địa danh nổi tiếng của Bình Thuận thuộc xã Chí Công, huyện Tuy Phong nơi có vẻ đẹp tuyệt diệu màu xanh nước biển, màu đỏ của đá như một bức tranh sơn thủy .
ganh-son-1

ganh-son

Bình Minh tại Gành Son
ganh-son-phuot3mien

Hoàng Hôn Tại Gành Songanh-son-hoang-hon

Cách Phan Thiết khoảng 70km nhưng biển Gành Son lại không phát triển mạnh về du lịch biển như những địa điểm khác. Lý do chính là do khu vực này có nhiều bãi đá, thế nhưng tạo hóa lại mang đến cho Gành Son một vẻ đẹp tuyệt vời, một tuyệt tác từ thiên nhiên. Chỉ những ai đến với nơi này mới cảm nhận hết được cái đẹp, sự tinh tế và độc đáo ở nơi đâygam-mau-ruc-ro-tai-ganh-son
Gành Son là nơi có rất nhiều những dãy núi đá màu đỏ , bị nước biển bào mòn để tạo nên những hình thù cực kỳ thú vị, độc đáo. Sự hòa quyện của màu xanh nước biển, màu đỏ của đá tạo nên một khung cảnh thật tuyệt vời, cứ hư hư ảo ảo thật lạ lùng. Nếu đứng dưới mé biển nhìn lên ghềnh bạn sẽ cảm nhận được vẻ đẹp của nó, ghềnh cao, có hai màu là trắng xám và đỏ sậm, một vài lùm cây xanh xuất hiện như một bức tranh được vẽ nên bởi bàn tay của một họa sĩ tài ba.
ganh-son-2
Đến với nơi đây du khách sẽ được khám phá những vẻ đẹp cực kỳ tuyệt vời của những ghềnh đá nhấp nhô, vẻ đẹp hoang sơ, mộc mạc của nơi này mang đến một cảm giác bình yên cho mọi người.

ganh-son-binh-thuan
Chúc các bạn xem tin vui vẻ .
Xem thêm tin tức khác tại website : https://phuot3mien.com
Phượt Gành Son – Sắc Màu Rực Rỡ
5 (100%) 1 Vote

9
www.facebook.com/Phuot3mien
Email: phuot3mien@gmail.com
Liên hệ đăng bài: 0966 4135 21