BẠN SẮP ĐI ĐÂU ?

Home / Ẩm Thực 3 Miền / Thưởng thức phở tử tế phố Hàng Đường
banner klook

Thưởng thức phở tử tế phố Hàng Đường

Phở tử tế ở phố Hàng Đường Hà Nội

Cứ đến tầm 3 giờ sáng là là ngã tư Hàng Đường giao Hàng Chiếu (Hà Nội). Lại tấp nập người, đó là khi gánh phở đêm của cô Hoa bắt đầu phiên bán hàng từ 3 giờ sáng đến 6 giờ sáng.

Ngay phía trước thúng đựng bánh phở là cái nồi to tướng đựng sốt vang bò. Món “signature” của cô Hoa: phở sốt vang, rồi bao vây xung quanh bà chủ là nồi nước sôi chần bánh, rổ hành hoa…

pho-tu-te-pho-hang-duong

pho-tu-te-pho-hang-duong-1

Phở ở Phố Hàng Đường

Mở bán vào cái thời gian đặc biệt nên cái gánh phở ấy đa phần là thanh niên và trung niên. Thuộc độ tuổi từ ngoài 20 đến 40 đi chơi khuya về. Phở rất ngon, nhất là phở sốt vang.

Bát phở của gánh không quá to để khách có thể bưng ăn dễ dàng. Nhưng đạt đủ những tiêu chí: nước dùng nóng, bánh phở mềm dai, thịt sốt vang mềm nhưng vẫn sần sật chút gân, ăn rất thú.

Hầu như những người đến đây ăn phở đều có mối quan hệ với bà chủ gánh phở. Đó là tình cảm quen biết lâu dài, bắt nguồn từ món phở tuyệt ngon của bà chủ.

pho-tu-te-pho-hang-duong-3
Còn chín hay tái thì không xuất sắc hơn các quán khác. Ngoại trừ thịt bò dùng để làm phở luôn là thứ thịt tươi, mới lấy từ lò mổ và là thịt bò 100%.

Giá từ 40-45 nghìn đồng/bát.

 

ban-co-the-quan-tam-7

 

danh-gia-cua-ban

Thưởng thức phở tử tế phố Hàng Đường
Đánh giá bài viết

Tham Gia Bình Luận
avatar
background
khói xe
bánh xe
bánh xe
9
www.facebook.com/Phuot3mien
Email: phuot3mien@gmail.com
Liên hệ đăng bài: 0966 4135 21
X