Tổng Hợp Coupon - Mã Giảm Giá Về Du Lịch

Agoda,Booking,Traveloka,Klook...và rất nhiều mã giảm giá khác

Traveloka

20%

Giảm 20% - Ưu đãi Vé Máy bay với Citi Bank

Giảm 20% đến 300.000đ khi đặt vé máy bay từ 1.500.000đ. Thời gian ưu đãi: từ ngày 07/08 đến 09/08/2022 Thời gian bay, lưu trú và tham quan: tuỳ chọn.

ALL

Hết hạn 7
IFL
Tiết lộ mã này
8%

SALE 8.8 Khách Sạn Nội Địa - Traveloka

Giảm 8% lên đến 300,000 VND khi đặt khách sạn nội địa chỉ từ 800,000 VND | Thời gian đặt: đến hết 9/8/2022

Việt Nam

Hết hạn 0
Xem khuyến mãi
5%

Giảm 5% cho các đơn đặt phòng trên Traveloka

Miễn phí huỷ phòng trước 24 giờ, hoàn tiền 100% - Giảm thêm 5%, lên tới 300.000 VND, cho giao dịch tối thiểu 1.000.000 VND Nhanh tay đặt phòng từ 17/08 - 30/09

Vũng Tàu,Đà Lạt

Hết hạn 1
ICH
Tiết lộ mã này
15%

Hoàn tiền 15% khi thanh toán bằng thẻ Techcombank

Thẻ Techcombank nay còn quyền lực hơn khi đặt chỗ trên ứng dụng Traveloka! Nhận ngay 15% hoàn tiền, lên tới 500.000 VND khi thanh toán đặt chỗ bằng thẻ Techcombank, với hoá đơn tối thiểu 1.500.000 VND.

ALL

Hết hạn 0
Xem khuyến mãi

Nhận thêm ưu đãi bằng cách để lại đánh giá

sử dụng coupon

Sử dụng mã Coupon

bình luận

Để lại đánh giá

Gửi nhận xét của bạn

banner traveloka

Traveloka là ứng dụng đặt vé máy bay, phòng khách sạn… dễ dàng khi đi du lịch, công tác. Bạn có thể tìm kiếm được các gói combo vé máy bay và phòng khách sạn giá rẻ, giúp bạn tiết kiệm được chi phí

1. Hỗ trợ đặt vé máy bay, phòng khách sạn và các địa điểm ăn uống

Với ứng dụng Traveloka, bạn dễ dàng đặt vé máy bay, phòng khách, đặt bàn ăn tại các địa điểm ăn uống chỉ bằng một lần chạm. Ứng dụng hỗ trợ nhiều tiện ích như: Đặt vé máy bay, phòng khách sạn, thuê xe ô tô và nhiều tiện ích khác nữa. Giúp bạn không cần tải nhiều ứng dụng về thiết bị của mình.

2. Liên tục cập nhật các chương trình khuyến mãi mới nhất

Traveloka cập nhật liên tục các chương trình khuyến mãi, voucher, các chương trình combo máy bay + phòng khách sạn với giá ưu đãi cho các thành viên của ứng dụng. Giúp bạn tiết kiệm cho những chuyến đi của mình.

3. Hỗ trợ giao dịch với nhiều hình thức thanh toán

Ứng dụng hỗ trợ nhiều phương thức thanh toán như thẻ tín dụng, chuyển khoản ngân hàng, Internet Banking, thanh toán tại các cửa hàng tiện lợi và bưu điện… dễ dàng và nhanh chóng.

4. In vé điện tử tiện lợi, nhanh chóng

Vé điện tử và phiếu thanh toán sẽ được gửi về hòm thư điện tử của bạn khi bạn thực hiện thanh toán xong giao dịch. Bạn vẫn có thể check in dịch vụ ngay cả khi không in vé giấy. Tuy nhiên, nếu muốn, bạn vẫn có thể in vé ngay trên ứng dụng.
Với những tính năng nổi bật của ứng dụng, bạn còn ngại gì không tải ngay ứng dụng Traveloka để đặt phòng và vé máy bay, tàu hỏa… để chuẩn bị cho chuyến đi sắp tới của mình.

Đừng quên để lại bình luận về ứng dụng ở phía bên dưới nhé.

 

Bạn có muốn là người đầu tiên nhận được những khuyến mãi hấp dẫn từ các cửa hàng yếu thích của bạn?