Tổng Hợp Coupon - Mã Giảm Giá Về Du Lịch

Agoda,Booking,Traveloka,Klook...và rất nhiều mã giảm giá khác

Booking

10%

List Resort giảm giá mùa Covid trên Booking.com

Các điếm đến có resort nổi bật - Tận hưởng giảm giá từ 15% trở lên cho các lưu trú từ nay đến 4/1/2021.

ALL

Hết hạn 0
Xem khuyến mãi
15%

Danh mục đang giảm giá trên Booking.com

Bao gồm hơn 30 thành phố đang áp dụng giảm giá - Chỉ từ 4$/đêm - miên phí hủy phòng

ALL

Hết hạn 0
Xem khuyến mãi
100.000đ Giảm giá

Giảm tối đa 100k cho các booking tại TP HCM

Giá phòng chỉ từ 200.000đ/đêm - đầy đủ dịch vụ - Hủy Phòng Miễn Phí trên Booking.com

Hồ Chí Minh

Hết hạn 0
Xem khuyến mãi

Nhận thêm ưu đãi bằng cách để lại đánh giá

sử dụng coupon

Sử dụng mã Coupon

bình luận

Để lại đánh giá

Gửi nhận xét của bạn

Thông tin liên hệ dịch vụ khách hàng của Booking.com

Booking.com BV
Postbus 1639
1000 BP Amsterdam, Hà Lan

Số điện thoại: +1 (888) 850-3958
Địa chỉ email: customer.service@booking.com

Cách đổi mã phiếu giảm giá tại Booking.com

Booking.com không yêu cầu khách hàng nhập mã phiếu giảm giá, giúp bạn dễ dàng áp dụng các khoản tiết kiệm khi đặt phòng trên Booking.com. Công ty cũng cung cấp cho khách hàng cơ hội tiết kiệm nhiều hơn với các giao dịch thành viên. Tiếp tục kiếm chiết khấu phiếu thưởng của bạn và tìm các giao dịch dành cho thành viên trên Booking.com như được mô tả bên dưới:

Đăng nhập hoặc Đăng ký - Nếu bạn là khách hàng cũ, bạn sẽ phải đăng nhập, nếu không, bạn cần đăng ký để áp dụng chiết khấu và tìm các giao dịch dành cho thành viên. Mặc dù không cần thiết phải có tài khoản để duyệt danh sách, nhưng việc tạo tài khoản cho phép bạn lưu các giao dịch mà bạn đang xem xét - một quá trình có thể hoàn thành bằng cách sử dụng thông tin đăng nhập Facebook hoặc địa chỉ email của bạn một cách thuận tiện.

Nhấp vào Liên kết Email - Nếu bạn đăng ký lần đầu tiên, bạn sẽ nhận được một email có liên kết. Chỉ cần nhấp vào nó và bạn sẽ đăng nhập và sẵn sàng duyệt.

Tìm Ưu đãi Hỗ trợ Cho tặng - Tra cứu "Booking.com" và nhấp vào biểu tượng phiếu giảm giá cung cấp các khoản tiết kiệm mà bạn muốn áp dụng cho đặt phòng của mình. Không cần mã.

Câu hỏi thường gặp về Booking.com:

Làm cách nào để được giảm giá trên Booking.com?

Nhận chiết khấu tại Booking.com khi bạn duyệt trang Ưu đãi Du lịch. Từ đó, bạn có thể tìm thấy các ưu đãi du lịch và được hưởng chiết khấu từ 15% trở lên khi lưu trú.

Tôi có thể tiết kiệm tiền tại Booking.com bằng cách nào?

Tham gia Chương trình Khách hàng Thân thiết Genius và nhận mức giá chiết khấu khi nâng cấp phòng miễn phí và bữa sáng. Ngoài ra, bạn có thể truy cập vào trang Giving Assistant của Booking.com để tìm các giao dịch tiết kiệm tiền của Booking.com và tiết kiệm lớn cho lần đặt phòng tiếp theo của bạn.

Các Cấp độ Thiên tài trên Booking.com là gì?

Có hai cấp độ Thiên tài trên Booking.com. Genius Level 1 giảm giá 10% cho bạn khi ở khách sạn. Genius Level 2 giảm giá 10% và 15% cho thời gian lưu trú tại khách sạn, cùng với bữa sáng miễn phí và nâng cấp phòng miễn phí tại một số khách sạn nhất định.

Booking.com có ​​làm Thứ Sáu Đen không?

Có, chúng tôi đang háo hức chờ đợi Ưu đãi Thứ Sáu Đen trên Booking.com sẽ bắt đầu vào Thứ Sáu, ngày 27 tháng 11 năm 2020 với nhiều mặt hàng có sẵn trong đợt giảm giá Thứ Sáu Đen.

Booking.com có ​​làm Thứ Hai Điện Tử không?

Có, chúng tôi đang háo hức chờ đợi Ưu đãi Thứ Hai Điện Tử của Booking.com sẽ bắt đầu vào Thứ Hai, ngày 30 tháng 11 năm 2020 với nhiều mặt hàng có sẵn trong chương trình giảm giá Thứ Hai Điện Tử.

Bạn có muốn là người đầu tiên nhận được những khuyến mãi hấp dẫn từ các cửa hàng yếu thích của bạn?