BẠN SẮP ĐI ĐÂU ?

Home / Tin Tức / Bí mật chiếc gối du lịch – Câu chuyện 1 đứa con gái tỉnh lẻ

Bí mật chiếc gối du lịch – Câu chuyện 1 đứa con gái tỉnh lẻ

Là một đứa con gái dân tỉnh lẻ lên thủ đô sinh sống và làm việc cũng đã gần được 10 năm rồi. Nhớ ngày mới lên, nhớ mẹ, nhớ bố, nhớ thằng em múp míp dã man, nhiều lúc chỉ chăm chăm xem lịch học được nghỉ mấy ngày, rồi nghỉ từ hôm nào hôm nào, rồi nhẹ nhàng xin nghỉ phép bác chủ quán dễ tính nhất để bay ngay về với bố mẹ.

Gọi là bay ngay về thôi chứ toàn ngồi xe khách hoặc tàu hỏa về, đường vừa xa, ghế lại cứng, muốn ngồi ghế mềm lắm mà tiếc tiền, thế nên là muốn ngủ ngon một tí, lấy sức về chơi với thằng em béo múp với cả để bố mẹ nhìn thấy con gái rượu đi học xa không phải lo lắng thêm mà cũng không được. Lúc đó muốn về nhà nhiều lắm mà nghĩ đến vụ đi xe vài tiếng đồng hồ ngủ gật gà gật gù là đã oải lắm rồi.

Về phương diện y học – Theo lời bác sĩ tương lai Múp

Giờ thì khác xưa nhiều rồi, đã đi làm, có tiền, muốn về nhà lúc nào cũng có thể tự lái xe về được, mệt thì nhờ chồng lái, đường xá thì đẹp mê li, vi vu thoáng chốc là về với bố mẹ rồi, được cái là chẳng phải xin phép ai cả, có mỗi tội công việc phải đi xa nhiều, mệt mỏi hơn xưa, cũng may có anh chồng tâm lý, quan tâm, chăm sóc. Kêu đau đầu, anh bảo để anh massage cho; kêu lái xe mỏi, anh bảo “ hay để anh làm tài xế cho em” ,mua rồi thổi đầy gối hơi chữ U ôm sát cổ, bảo ngủ đi, nằm thế nào cũng ngủ được….

Rồi thì ông í mua đèn pin, mua bình xịt cay… Đúng là ông già!!! Mà phải nhờ có ông già này, hôm nay tôi mới có cơ hội nói cho mọi người về vài ưu điểm của cái gối chữ U thần thánh ấy :))

goi-u

Qua rồi cái thời “ trẩu tre” tung tăng chạy nhảy, hi hi ha ha cả ngày, chả phải lo lắng gì về sức khỏe, qua cái thời chỉ lo hôm nay ăn gì?, hôm nay học được cái gì rồi?, chơi ở đâu, chơi gì thật đặc biệt để sau này còn có chuyện kể cho con cháu chứ?… Giờ già rồi, U30 rồi, thấy lo cho sức khỏe nhiều dần rồi.

Công việc nhiều, ngồi nhiều, đi xa nhiều, nhờ có cái gối của ông già đỡ mỏi hơn khối. Về nhà kể cho thằng em Múp, giờ Múp đang học y rồi, lớn rồi, suốt ngày lải nhải “ anh rể mua gối này được đấy, vừa giảm trọng lực lên các đốt sống cổ, vừa hạn chế lệch vẹo cột sống, sau này chị đỡ phải nhờ đến bác sĩ em này nhá..”

( Tôi chỉ có nhớ đại khái nó nói vậy thôi) Mà các cụ xưa nay cũng hay nói “ thuận theo tự nhiên thì sống lâu, nghịch thì nhanh chết” đúng là chẳng có sai tẹo nào, thế nên hãy để cột sống cổ của bạn tự nhiên nhất có thể để có một cuộc sống chất lượng, không phải than phiền vì thoái hóa cột sống, lồi, trượt, lệch, vẹo cột sống, đau mỏi vai gáy…

Bạn có thể thoải mái ngủ mọi tư thế, mọi lúc, mọi nơi, tùy ý bạn.

Từ khi có cái gối chữ U thần thánh ấy, lái xe đeo, ngồi máy bay đeo, ngủ gục trong văn phòng tôi cũng dùng nữa, hẳn là vật bất ly thân luôn, một ngày ôm gối còn hơn ôm anh xã. Thế nên xin mạn phép đưa vài lời khuyên đến các chị em đang tự lập, tự kiếm tiền…

Dành cho các chị em đã có gấu, crush, hay ông xã… : tag họ vô nhắc nhở nhẹ nhàng; nếu mà vẫn chưa hiểu thì các chị em tự hành động sắm tặng bản thân một cái gối này phòng khi không có bờ vai ấy ở bên.

Dành cho những cô gái “ em đẹp khi chưa là của riêng ai” , các em càng phải biết tự chăm sóc bản thân, nếu bản thân còn chưa chăm sóc nổi thì định chăm sóc cho ai nữa đây?

Thế nên hãy tự sắm cho mình một cái gối như tôi, thoải mái làm việc, từ từ tận hưởng thời gian độc thân vui vẻ, vừa giữ dáng, vừa khỏe mạnh, vừa xinh đẹp, tìm kiếm một nửa của mình … đừng để đến lúc gặp được tiếng sét ái tình của mình lại lưng gù, lệch vai, vẹo cột sống thì buồn lắm..

Xem cách chọn gối chữ U chuẩn: https://cungtrainghiem.com/blogs/goc-chia-se/goihoidulich  tại đây nhé !

Để có những giấc mơ đẹp trên đoạn đường xa…

Ngày mới có gối chữ U làm bằng cao su, ông già đã hốt ngay hai cái cho mỗi đứa, thấy mềm, ngủ cũng ngon, lúc đấy thấy ông già là người tuyệt vời nhất quả Đất luôn.

Cơ mà dùng không cẩn thận, để nước rơi vào, đồ ăn dính vào … thì y rằng lại phải mang đi sấy hoặc giặt vỏ gối.

Mà “ thời gian là vàng, là bạc ”, suốt ngày cứ phải sấy sấy, giặt giặt vỏ gối thì thời gian đâu kiếm tiền, hehe ( hơi ngụy biện cho vụ nữ công gia chánh này tí,nhưng vẫn chuẩn không cần chỉnh phải không các chị em???).

Thế nên bắt anh chồng tìm bằng được cái loại gối hơi nào tốt nhất í, vừa tiện lợi, nhỏ gọn mà lại chẳng phải lo “ bé bẩn”.

Thế là tôi biết đến nó và sử dụng nó đến tận bây giờ!

Chính là Nó: khám phá bí mật tại đây nhé: https://cungtrainghiem.com/products/goi-chu-u-naturehike

Bí mật chiếc gối du lịch – Câu chuyện 1 đứa con gái tỉnh lẻ
5 (100%) 1 Vote

Tham Gia Bình Luận
avatar
background
khói xe
bánh xe
bánh xe
9
www.facebook.com/Phuot3mien
Email: phuot3mien@gmail.com
Liên hệ đăng bài: 0966 4135 21
X