Anh ta đương chán và làn ranh của sự can đảm

Trong công việc anh ta là kẻ háo thắng, hiếu chiến. Cái danh từ ” kẻ giỏi giang ” là mục tiêu là một phần lý lẽ sống của anh ta. Vâng đó chỉ là sự mất cân bằng trong cách sống của anh ta? Vì sao

Chuỗi ngày làm việc hồng hộc, việc vượt lên tất cả đối thủ, kẻ tài thành một mục tiêu bản năng. Và để làm gì ??, vượt lên không ngừng nghỉ hết người này qua kẻ khác, rồi cũng được gì. Một cuộc chiến không rõ hồi kết, không có sứ mệnh vĩ đại nào phía sau. NÓ chẳng giải quyết được vấn đề gì vì chữ ” Tham” trong anh ta.

Tiền kiếm rồi để nhìn Crush lên xe bông ư. Mất hết, sự can đảm không đồng đều mà thôi

Rồi anh ta nghiệm ra rằng, Thực sự đó chỉ là một chiếc bẫy của xã hội ham thành tích, và tiền bạc.

Tự hỏi rằng:

Ngày tháng tập làm quen lại với bản thân giữa mảnh đất chật chội này, tập gọi chốn ồn ào huyên náo, chợ chửi, xe như mắc cửi là nhà. Anh ta vẫn đang trong vong lẩn quẩn chưa hiểu mình là ai, mình muốn gì, hạnh phúc là sao giữa thế giới này.

Anh ta đang mải mê tranh giành các Mỹ Từ. Để rồi cuộc chiến khác a ta lại dừng cuộc chơi, không phải do a ta khiếm khuyết, mà chính là ” sự can đảm ” cái mà a ta chưa tự sắm cho mình được .

Nếu có sự thay đổi, và bằng cách nào

A đang thèm khát cho bản thân một loại vitamin kích thích các nơ ron thần kinh, để giảm bớt các bữa tiệc buôn dưa nhạt nhẽo. Các chuyến đi lâu hoặc không lâu, đang là liều thuốc chữa tạm thời của anh ta. tự hỏi Hạnh phúc có phải là vui lại sau cơn buồn, là nép mình sau chiếc laptop cọc cọc tìm chữ, ra code

Nhìn nửa kia đã không còn to lớn, định lượng như xưa, một chốc nữa là đã thành người xa lạ. Có thể là Block hoặc gì gì đó là những thứ a ta chỉ nghĩ ra được lúc này. Tại sao cái thứ Vitamin làm tăng sự can đảm lại ko hiện hữu, hay do chưa tìm ra được

Với lớp lớp người tài quanh mình, công việc, những hệ lụy chưa xảy ra đã ko còn vương lại trong đầu trong thời điểm này. Không phải bởi vị trí trong xã hội, anh ta ghen tị với quyết tâm nhiệm màu hoá những điều không tưởng ấy. Có thể nàng sẽ dừng lại trong một vị trí ký ức nào đó rồi cũng sẽ bị chồng đè vời những định hướng trong tương lai.

Người đến rồi người qua, công việc vẫn hiện hữu chỉ là phút chốc hiện tại đang trì hoãn như thói quen lười biếng. Nàng, nhớ nhé! Hạnh phúc là nói ít, hãy cố gắng enjoy hết mức có thể. Lucky luôn mỉm cười với nàng.

Chỉ là ao ước sự can đảm quá khứ, mà viết linh tinh lảm nhảm như này.

——

Hãy nhiệt thành lao tới như hành trình đi tìm Suối nguồn tươi trẻ của Jack Sparrow; với một đường hướng mà dòng đời sẽ dẫn a ta đi đến đó.

Đi càng sâu đầu càng tỏ, sẽ dần lý trí và luôn hiểu rằng, kiếm tìm chỗ dựa không đích đáng và sẽ là cái chết cho một mối quan hệ. Làm sao cố gắng xóa đi những câu hỏi dư thừa “Liệu mình là gì với cô ta? Và mối quan hệ này có tựa đề như thế nào?”

Ngay thời điểm hiện tại hãy cố gắng làm một việc tóm gọn tất cả, cho vào cùng folder và nhấn nút delete

Một chuyến đi mới, lịch trình cụ thể và điểm đến mới có thể là Huế. Se làm a ta lấy lại cân bằng ngay thôi, cười cái

Thả nhẹ, cần tìm ai đó đồng hành trong cuộc đời này

Đánh giá: 4.8/5 (8)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

banner give away
X